Đăng tin tức‎ > ‎

Sửa laptop tại nhà hà nội

đăng 08:56, 20 thg 10, 2013 bởi Pro Thanh


            Bạn có thể mang chiếc Laptop của bạn đến cơ quan, nhà bạn bè chơi nhưng lại rất ngại mang đi sửa chữa. Một phần do không biết nơi sửa và cũng không có thời gian mang đi mang lại và có thể bị thay đổi đồ. Và sửa laptop tại nhà hà nội là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

            Với những ưu điểm tuyệt đối của dịch vụ, tiện lợi nhanh chóng, nhân viên kĩ thuật tới tận nhà bạn để xử lý, công việc diễn ra nhanh gọn, không tốn thời gian công sức, có thể làm việc tại các cơ quan văn phòng, khu chung cư, khu đô thị nhà riêng của KH.

            Không cần phải nghỉ cả một ngày làm việc để mang máy tính đi sửa, hoặc tranh thủ buổi tối ngoài giờ hành chính sau giờ làm việc ở cơ quan bạn vẫn có thể sửa máy tính tại nhà được, vì chúng tôi làm việc từ 8h-20h và làm việc cả T&, CN

            Đối với sự cố đơn giản không cần phải thay thế thiết bị hay sự can thiệp của thiết bị máy móc phần cứng chuyên dụng, thì chỉ cần cài mới windown hoặc nâng cấp bản win hiện tại lên một phiên bản cao hơn là được.

Chi phí cho một lần đến nhà cài đặt Windowns là:

Cài Windowns XP + Ứng dụng cơ bản = 130.000 đ
Cài Windowns 7    + Ứng dụng cơ bản = 150.000 đ
Cài Windowns 8    + Ứng dụng cơ bản = 180.000 đ
Cài đặt phần mềm tại nhà giá từ 100 - 150.000 đ
Cài driver, diệt virus tại nhà giá từ 100 - 200.000 đ ( tùy vào mức độ nhiễm Virus )

    Không cần phải lo lắng tốn quá nhiều thời gian vào việc tìm nơi sửa laptop tại nhà vì giờ đây  bạn đã có chúng tôi. Một địa chỉ, số điện thoại hữu ích cho bạn bè và người thân trong gia đình.

Chi phí trên là chi phí trọn gói, và không có phí phát sinh, ngoại trừ một số trường hợp thay thế nâng cấp thêm thiết bị phần cứng

Khách hàng thông báo sự cố đến hotline 097 565 3986 24/7
HC Computer tiếp nhận yêu cầu và cử KTV xuống kiểm tra và khắc phục sự cố ngay trong thời gian sớm nhất

Dịch vụ cài win laptop tại nhà Áp dung cho mọi loại máy tính bàn, máy tính xách tay, laptop: laptop acer, laptop asus, laptop dell, laptop lenovo, laptop toshiba, laptop sony vaio, laptop gateway, laptop thinkpad . . .