Đăng tin tức‎ > ‎

Tạo iCon động trên Desktop Windows XP

đăng 06:45 26 thg 6, 2015 bởi Pro Thanh   [ đã cập nhật 06:46 26 thg 6, 2015 ]
Tạo iCon động trên Desktop Windows XP

   Tạo cử động những vũ điệu hoạt hình vui nhộn dành cho các bạn teen cho Icon trên màn hình desktop trên hệ điều hành Windows XP.
    Chỉ với vài bước thao tác đơn giản, người dùng có thể khiến những Icon (biểu tượng chương trình) trên desktop cử động rất vui mắt và ấn tượng với phần mềm mang tên icon dynamite.
    Trước tiên tải phần mềm miễn phí Icon Dynamite 1.0 (ID) tại: http://tinyurl.com/2vlg9md (3.18MB).
Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn khởi động chương trình ID. Sửa máy tính tại nhà HC Computer đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phần mềm phần cứng

B1: Tại giao diện chính bấm vào nút "CREATE A NEW ANIMATED ICON".
B2: Tiếp đó, người dùng sẽ điền tên cho icon vào khung trắng giữa giao diện cửa sổ.
B3: Bấm lên nút Next để qua cửa sổ sau. Ở đây, bạn nhấn lên nút Find, tìm đường dẫn đến nơi lưu các hình ảnh có định dạng *.gif (mặc định ID sẽ giới thiệu các biểu tượng được thiết kế chuẩn với nhiều hình ảnh tuyệt đẹp).
B4: Nhấn Next qua bước tiếp theo.Trên cửa sổ ở bước này có hai tùy chọn để trình diễn các cử động, nếu chọn "ALWAYS ANIMATE ONLY" biểu tượng luôn luôn cử động hoặc chọn "ANIMATE WHEN THE MOUSE GOES OVER THE ICON" khi muốn Icon chuyển động khi bạn rê chuột lên Icon.
B5: Bước cuối cùng bạn sẽ gán cho Icon những đường dẫn cho một file bất kỳ hay file thực thi của chương trình (FILE OR EXE), địa chỉ trang web (WEB OR URL) hay thư mục nào đó (FOLDER). Bạn nhấn vào nút tương ứng và trỏ đường dẫn đến vị trí cần thiết.
Cuối cùng bấm Finish để hoàn tất và thưởng thức thành quả.

Chúc bạn thành công !
Comments